產品橫幅廣告

Khuyến Mãi Fun88 - Tặng 100% Tiền Thưởng Cho Lần Nạp Đầu Tiên Lên Đến 5 Triệu Đồng

Khuyến Mãi Fun88 - Tặng 100% Tiền Thưởng Cho Lần Nạp Đầu Tiên Lên Đến 5 Triệu ĐồngKhuyến Mãi Fun88 - Tặng 100% Tiền Thưởng Cho Lần Nạp Đầu Tiên Lên Đến 5 Triệu Đồng

Khuyến Mãi Fun88 - Tặng 100% Tiền Thưởng Cho Lần Nạp Đầu Tiên Lên Đến 5 Triệu Đồng

4.762 則評論
0 0
Không có gì ngạc nhiên khi thấy West Ham thay đổi chiến thuật chuyển nhượng từ những mùa giải trước, sau thành công của Jared Bowen. Số tiền khổng lồ đã được chi cho các tài năng từ châu lục, như Felipe Anderson, Sebastien Haller và Andriy Yarmolenko. fun88 Tổng chi phí của bộ ba này đã chạm mốc 100 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, chưa có gì chứng minh được ánh sáng chói lọi cho Búa. Thay vào đó, nó đã bị các ngôi sao rút khỏi Giải vô địch ăn cắp chương trình.

數量

- + Xem Thêm

Đăng Nhập

Khuyến Mãi Fun88 - Tặng 100% Tiền Thưởng Cho Lần N

BENRAHMA CỦA BRENTFORD ĐƯỢC CHO LÀ GẦN VỚI CÁC NGÔI SAO CỦA WEST HAM / CỰU GIẢI VÔ ĐỊCH ĐANG TỎA SÁNG Ở HẠNG CAO NHẤT

Vẫn còn đó?
Có phần ngạc nhiên khi Said Benrahma vẫn là cầu thủ của Brentford vào thời điểm này. Cầu thủ chạy cánh người Algeria là một trong những cầu thủ được đánh giá cao nhất ở Championship mùa trước.

The Bees được thúc đẩy để thăng hạng, lọt vào trận chung kết play-off. Tuy nhiên, cuối cùng, họ đã vấp ngã, khi Fulham thăng hạng, và Brentford ra đi để tự hỏi điều gì có thể xảy ra.

Một mối lo ngại lớn xuất phát từ việc họ không thể đảm bảo một suất ở Premier League chắc chắn đến từ khả năng câu lạc bộ bám sát những cầu thủ hàng đầu của họ.

Ollie Watkins đã chuyển đến Aston Villa trong một hợp đồng trị giá hàng triệu bảng Anh, với chất lượng của Giải vô địch chảy vào nhóm hàng đầu.
thống kê giải đặc biệt theo tuần Cầu thủ tấn công sung mãn là trung tâm trong trận thua đau đớn của Villans trước Liverpool cuối tuần trước, lập hat-trick.


Không có gì đáng ngạc nhiên khi các câu lạc bộ Premier League hiện đã bắt đầu có những động thái tìm kiếm các tài năng khác của Giải vô địch trước khi cửa sổ trong nước đóng cửa, với Benrahma dường như đứng đầu danh sách.

17 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo ở mùa giải trước có nghĩa là những con số khổng lồ được chào mời dành cho cầu thủ rộng rãi không gây nhiều ngạc nhiên.

Nhà rèn
Các câu lạc bộ báo cáo hàng đầu đuổi theo cho Benrahma là West Ham United. Con số được giới thiệu cho chữ ký của anh ấy lên đến khoảng 30 triệu bảng.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy West Ham thay đổi chiến thuật chuyển nhượng từ những mùa giải trước, sau thành công của Jared Bowen.
thien ha bet Số tiền khổng lồ đã được chi cho các tài năng từ châu lục, như Felipe Anderson, Sebastien Haller và Andriy Yarmolenko. fun88 Tổng chi phí của bộ ba này đã chạm mốc 100 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, chưa có gì chứng minh được ánh sáng chói lọi cho Búa. Thay vào đó, nó đã bị các ngôi sao rút khỏi Giải vô địch ăn cắp chương trình.

Michail Antonio, ký hợp đồng từ Nottingham Forest và Bowen, ký hợp đồng từ Hull City, đã có một khởi đầu tuyệt vời cho chiến dịch.

Cần lưu ý rằng Pablo Fornals, được ký hợp đồng từ Villarreal, cũng hoạt động tốt ở cánh trái, nhưng việc ký hợp đồng với Benrahma có thể sẽ đẩy Fornals đóng vai trò tấn công trung tâm hơn. Điều này sẽ khiến David Moyes buộc phải trở lại với bốn người hoặc bỏ qua Fornals hoàn toàn.

Tuy nhiên, bất kể cách thức mà Moyes chọn để thiết lập, các tùy chọn của Hammers, nếu Benrahma đến, trông cực kỳ thú vị.

Connect

01