產品橫幅廣告

THƯỞNG NGAY 17% TIỀN GỬI! THIÊN HẠ BET

THƯỞNG NGAY 17% TIỀN GỬI! THIÊN HẠ BETTHƯỞNG NGAY 17% TIỀN GỬI! THIÊN HẠ BET

THƯỞNG NGAY 17% TIỀN GỬI! THIÊN HẠ BET

4.534 則評論
0 0
Danh hiệu SIPG Super League có ý nghĩa gì đối với bóng đá Trung QuốcĐiều này có nghĩa là sau khi Guangzhou Evergrande giành được 7 chức vô địch liên tiếp thì “bá chủ thiên hạ” đã hết. Đây là một điều tuyệt vời cho bóng đá Trung Quốc, đặc biệt là cho câu lạc bộ THIÊN HẠ BET của chúng tôi. Đối với một câu lạc bộ chỉ có 13 năm lịch sử và xuất phát từ một giải đấu cấp thấp, đây rõ ràng là một thành công.

數量

- + Xem Thêm

Đăng Nhập

THƯỞNG NGAY 17% TIỀN GỬI! THIÊN HẠ BET

Bây giờ tôi trở lại châu Âu bởi vì tôi nghĩ rằng tôi cần phải tìm kiếm những thách thức trong năm giải đấu hàng đầu.

Danh hiệu SIPG Super League có ý nghĩa gì đối với bóng đá Thiên hạ bet Trung QuốcĐiều này có nghĩa là sau khi Guangzhou Evergrande giành được 7 chức vô địch liên tiếp thì “bá chủ thiên hạ” đã hết. Đây là một điều tuyệt vời cho bóng đá Trung Quốc, đặc biệt là cho câu lạc bộ THIÊN HẠ BET của chúng tôi. Đối với một câu lạc bộ chỉ có 13 năm lịch sử và xuất phát từ một giải đấu cấp thấp, đây rõ ràng là một thành công.

Ở mùa giải , Wu Lei đã ghi 27 bàn thắng và giành được Chiếc giày vàng, Bạn có nhận ra rằng mình Thiên hạ bet đang cầm trên tay một viên kim cương sáng chói không?Wu Lei dựa vào khát vọng chiến thắng của mình để làm cho mình nổi bật.

Khi mùa giải trước (mùa giải 17) trải qua một trận đòn chắc chắn (không phân thắng bại), Wu Lei đã quyết tâm giành chức vô địch Thiên hạ bet Chinese Super League đầu tiên trong sự nghiệp.

Nó đã mang lại sự thay đổi trong tâm lý của cả đội ngay từ đầu, điều này rất quan trọng, và chính vì thái độ của anh ấy đã lây nhiễm cho các đồng đội khác. Khi bạn thấy những người chơi chủ chốt như Wu Lei có tâm lý chiến thắng, mọi người đều đi theo anh ta (chiến đấu để giành chiến thắng).Trong trận đấu trên sân khách mùa giải , đánh bại Evergrande 5-4Đó là một trận đấu không thể tin được và chúng tôi đã thắng 5-4. Đó là vòng đấu áp chót của giải đấu, và đó là cuộc so tài trực tiếp giữa các ứng cử viên vô địch.

Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã sẵn sàng, ngay cả trên sân nhà 388bet Evergrande, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có thể đánh bại họ. Chúng tôi tin rằng nếu chúng tôi có thể phòng ngự trong 90 phút, thì chúng tôi cũng sẽ tìm được những cơ hội ghi bàn tốt. Cuối cùng, chúng tôi đã làm được điều này khi ghi được năm bàn thắng.

Đây là một trận chung kết thực sự, một trận đấu rất hấp dẫn, chúng tôi có thể chia sẻ trận đấu 388bet này với người hâm mộ.

Liệu Wu Lei rời đội có khiến bạn cảm thấy phức tạpSự ra đi của anh ấy là một đòn nặng nề đối với chúng tôi. Nhưng đồng thời, tôi cũng có thể hiểu 388bet được tham vọng của các cầu thủ.

Và tôi tự hào khi có thể giúp anh ấy phát huy hết khả năng của mình và trao cho anh ấy cơ hội chơi bóng ở châu Âu. (Sự ra đi của Wu Lei khiến tôi) cảm thấy rất khó khăn khi trở thành huấn luyện viên trưởng của SIPG. Nhưng đồng thời, tôi nghĩ tôi đã tạo cho anh ấy một động lực rất lớn trong sự nghiệp.

Connect

01