最新消息橫幅廣告

Quy tắc của Blackjack sòng bạc

Ngày:2021-08-13

Được trích dẫn từ:


Quy tắc của Blackjack

Các sòng bạc công nhận cao hơn mọi người cách chuyển đổi các quy định của trò xì dách sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ chiến thắng của bạn như thế nào. Phần cư trú được xây dựng vào các quy định của thể thao một cách có chủ ý. Vì vậy, mặc dù thực tế rằng 21 là một trong những trò chơi điện tử không phổ biến trong đó quyền cư trú không cố định, các sòng bạc luôn tìm ra cách để điều chỉnh các quy định của blackjack để duy trì phần cư trú của họ nguyên vẹn. Lợi ích cư trú là gì? Nói một cách đơn giản, nó khác xa với biên độ thu nhập được xây dựng vào các hoạt động chơi game của sòng bạc trực tuyến để đảm bảo họ kiếm tiền. Hầu hết các khoản thanh toán sòng bạc trực tuyến trả ít hơn nhiều so với tỷ lệ cược thực (cơ hội xảy ra) để sòng bạc trực tuyến đảm bảo cắt giảm. Ví dụ được sử dụng phổ biến nhất là bánh xe roulette. Roulette kiểu Mỹ có 36 khu vực được đánh số cộng với 0 và nhân đôi 0. xì tố online

Do đó, tỷ lệ cược thực của bạn trong phạm vi 15 là phạm vi tiếp theo là 1/38. Vì vậy, khu vực dự đoán của bạn trong phạm vi 15, tuy nhiên trong trường hợp bạn thắng, sòng bạc trực tuyến sẽ trả cho bạn 35 ăn 1 (trong trường hợp bạn đoán 1 đô la, khoản thanh toán của bạn sẽ là 35 đô la). Sự khác biệt giữa khoản thanh toán của bạn và tỷ lệ cược thực là lợi nhuận cư trú. Không giống như các trò chơi video sòng bạc trực tuyến tối đa, blackjack là một trong những trải nghiệm độc nhất vô nhị với trải nghiệm mà cơ hội không cố định. (Tỷ lệ cược sòng bạc trực tuyến không có cách nào thay thế trên bánh xe roulette). Tỷ lệ cược khi chơi xì dách dựa trên những quân bài đã được chia, phạm vi bộ bài được chia và các quy định về cư trú. Nơi bạn chơi sẽ phân biệt tỷ lệ thắng của bạn, và điều này là do hiện nay không còn mỗi bàn chơi xì dách có các quy định giống nhau nữa. Một số sòng bạc định hình các quy định của họ để phát triển phần của họ. Ví dụ, tại các sòng bạc ở Connecticut, các quy định về cư trú đối với trò xì dách bao gồm nhà cung cấp còn lại trên đấu thầu 17, người chơi có thể giảm nhân đôi sau khi chia cặp và bỏ cuộc là có sẵn. Những quy định này có chất lượng vừa phải đối với người chơi.

kết quả xổ số keno Ngạc nhiên? Ở Las Vegas, nhiều sòng bạc có các quy định chặt chẽ hơn và mục đích là để tăng lợi nhuận cư trú. Vì vậy, họ đã đưa ra các quy định có hiệu lực không đẹp đối với các game thủ. Điều đó bao gồm việc nhà cung cấp đánh vào thầu 17 và việc bỏ cuộc là không có. Một thủ thuật khác là đưa vào các máy xáo trộn không ngừng để sắp xếp ngẫu nhiên các thẻ đang chơi và đánh nhanh môn thể thao. (Sự ngẫu nhiên khiến bạn khó nhớ khi chơi bài do thực tế là bạn không thể nhận ra khi bạn đã nhìn thấy toàn bộ chiếc giày). Mặc dù việc tăng quyền cư trú hầu như ít hơn nhiều đối với các máy xáo trộn tiện ích, nhưng môn thể thao này diễn ra nhanh hơn và bạn sẽ đặt cược thêm và bẫy càng nhiều càng tốt khi tỷ lệ cư trú đạt được nhanh chóng. Các sòng bạc ở Las Vegas thực hiện một vài nhượng bộ đối với các game thủ. Trong các hố con lăn quá mức (trong đó sự di chuyển có thể chỉ là $ 50 / $ một trăm khi đoán), các quy định thường cực kỳ thuận lợi hơn so với ở bên trong hố thiết yếu. Và không có trình xáo trộn tiện ích máy tính nào được quan sát do thực tế là các sòng bạc nhận ra rằng những người chơi nặng có thể không chơi tại bàn nơi họ được cài đặt.

Connect

01