最新消息橫幅廣告

Chiến Thuật Chơi Poker Fun88 Thông Minh

Ngày:2020-11-30

Được trích dẫn từ:

Không hiểu chiến lược và chiến thuật có thể là một lỗ hổng lớn trong trò chơi poker của bạn. Biết chúng thậm chí có thể giúp bạn hiểu các bài báo và sách poker hướng dẫn bạn cách chơi các trò chơi.

Chơi poker như một chuỗi các lượt chơi tối ưu về mặt chiến thuật thường không dẫn đến một chiến lược tối ưu. Tuy nhiên, một chiến lược chơi tối ưu sẽ dẫn đến chiến thuật chơi tối ưu.

Chiến lược là về bức tranh lớn. Chiến lược Fun88 tối ưu là chiến lược tối đa hóa kết quả chơi mong đợi của bạn trong thời gian dài. Hãy nghĩ về các chiến lược như những thứ cần phải có trước khi bạn đặt xuống bàn chơi. Đây là những điều cơ bản: Ngân sách, Lựa chọn giới hạn chơi, Chọn bàn chơi và chọn chỗ ngồi.Đây là 2 ví dụ:

1 - Bạn có nghe nói, Sợ tiền không thể thắng trong poker? Đó là tài khoản ngân hàng. Mua với giá gấp đôi bình thường. Mức độ thoải mái của bạn sẽ tốt hơn và điều này sẽ giúp bạn chơi tốt hơn. Những người chơi khác sẽ thấy bạn nghiêm túc và sẽ ít tấn công bạn hơn vì họ sẽ không nghĩ rằng bạn đang sợ hãi.

Nếu bạn chọn trò chơi giới hạn $ 4 / $ 8 và chỉ có $ 100 cho lần mua; bình thường là 400 đô la, hầu như không thể chơi đúng chiến thuật. Với tài khoản ngân hàng này, hãy chơi trong trò chơi $ 1 / $ 2.

2 - Nếu bạn chọn một trò chơi có nhiều người chơi quá chặt chẽ mà không có sự vượt trội về mặt chiến thuật thì bạn sẽ thắng được nhiều tiền như khi bạn thắng bằng cách chơi tại một bàn đầy người chơi lỏng lẻo. Yêu cầu người quản lý tầng tại sòng bạc đổi bàn. Di chuyển đến một bàn mới trực tuyến dễ dàng.

Chiến thuật là về các quyết định cá nhân bạn đưa ra tại bàn. Chiến thuật tối ưu là chiến thuật tối đa hóa kết quả mong đợi của tình huống cụ thể.
Ku Casino Dưới đây là các chiến thuật cơ bản: Kêu gọi, Kiểm tra, Cược, raise, check raise, Slowplaying, semi-bluff và bluff.

Đây là 2 ví dụ:

1 - Bạn đã mua trò chơi holdem giới hạn $ 4 / $ 8 với giá $ 800. Bạn là người
chơi đầu tiên chơi một ván bài và bạn có Pocket Aces! Cách chơi chiến thuật chính xác là Raise. Một trò chơi dễ dàng và thoải mái để thực hiện nhờ vào chiến lược mua vào của bạn.

2 - Bạn đã mua trò chơi holdem giới hạn $ 3 / $ 6 với giá $ 600. Bạn là người chơi cuối cùng thực hiện [trên nút]. Thẻ bỏ túi của bạn là Jack và Ten
of Spades. Flop là K của quân bích, Q của quân bích và ba số gậy. 5 người chơi kiểm tra trước khi bạn đặt cược.
bắn cá đổi thưởng Đây là một trò chơi bán lừa nhưng đúng về mặt chiến thuật . Bạn có Royal Flush kết thúc mở, xả thẳng và rút thẳng . Bạn là người thích thắng 60% ván bài này.
 
Vậy, chiến lược và chiến thuật có quan trọng không? Chắc chắn là cực kỳ quan trọng rồi!

Đọc lại các bài báo và sách về poker sẽ có kiến ​​thức về chiến lược chính xác
và sử dụng đúng cách trước khi bạn vào bàn chơi.
4.833 則評論

Connect

01