最新消息橫幅廣告

Thienhabet, Qatar rất tự hào về công việc của họ cho lịch world cup 2022

Ngày:2022-01-21

Được trích dẫn từ:

'Tôi có thể rất tự hào khi Sân vận động Thành phố Giáo dục tổ chức các trận đấu ở lịch world cup 2022'. Công trình cuối cùng của Sân vận động Thành phố Giáo dục là hiện thực hóa giấc mơ của Kỹ sư Muneera Al Jabir. Kể từ năm 2014, Al Jabir đã thực hiện một vị trí quan trọng bên cạnh việc vận chuyển 1/3 địa điểm tổ chức giải đấu chuẩn bị cho lịch world cup 2022. nhiệm vụ.

 

Và cô ấy không thể mong đợi địa điểm tổ chức các trận đấu tại một số thời điểm của FIFA World Cup chính ở bên ngoài Trung Đông và thế giới Ả Rập. Vị trí của bạn với tư cách là một kỹ sư nhiệm vụ cấp cao lo ngại điều gì vì bạn đã tham gia nhiệm vụ Sân vận động Thành phố Giáo dục? Tôi đã quan tâm đến mọi thứ - từ thiết kế, mua sắm, sáng tạo và xử lý tất cả các yếu tố của nhiệm vụ. Tôi đã được giao nhiệm vụ kiểm soát từng bên của quá trình sáng tạo, cùng với việc liên lạc với các nhà thầu, nhà thầu phụ và các bên liên quan. Khi tôi lần đầu tiên tham gia nhiệm vụ, không có bất cứ thứ gì ngoài một cái hố rỗng trên mặt đất - tuy nhiên bây giờ chúng tôi đã tạo ra một sân vận động lịch world cup 2022 tuyệt vời. Đó là một hành trình tuyệt vời.

 

Đâu là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sáu năm qua?

Hoạt động lớn trên cao, trong khi chúng tôi hoàn thiện kết cấu mái, đã trở thành một thành tựu to lớn. Đó đã trở thành sự khởi đầu của môn thể thao quan trọng nhất đã cho chúng ta hình thức cấu trúc của sân vận động. Thienhabet Đó sẽ là vào tháng 11 năm 2018 và tôi coi đó là một thành tựu chính. Việc hoàn thiện mặt tiền trở nên đáng nhớ hơn. Điều này cho thấy sự xuất hiện cuối cùng của ý tưởng ‘Diamond withinside the Desert’. Tôi cũng xem xét việc đặt sân cỏ và lắp đặt chỗ ngồi - vì trong khi những thứ này xuất hiện sau đó bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một sân vận động. Bạn có sân và chỗ ngồi - và chỉ đơn giản là nhìn về phía trước các cầu thủ.

 

Bạn rút ra được khóa đào tạo cơ bản nào khi tham gia nhiệm vụ này?

ja77 Đây là nhiệm vụ đầu tiên của tôi vì lý do tôi đã tốt nghiệp, vì vậy tôi thậm chí đã tìm hiểu rất nhiều điều. Chấp nhận khả năng này với tư cách là một kỹ sư và sự nguy hiểm để kiểm soát toàn bộ thứ này - thật không thể tin được. Tôi có cảm giác như mình sẽ không được thưởng thức món này ở mọi nơi khác trên thế giới.

 

Bạn làm gì về kế hoạch di sản cho sân vận động?

Sân vận động này sẽ phục vụ mạng lưới trong nhiều yếu tố cụ thể kéo dài sau khi World Cup kết thúc. Nó có thể có khả năng lưu trữ trang web lưu trữ các sự kiện, triển lãm và hội nghị, thậm chí khi cấp cao hơn có thể được tặng cho một người dân mong muốn có cơ sở hạ tầng - ja77 thứ để có thể bán bóng đá ở các quốc gia khác nhau. Một số khu vực của sân vận động cũng có thể được chuyển đổi thành khu vực hướng dẫn và mặc. Địa điểm này sẽ cung cấp một di sản tuyệt vời cho mạng lưới khu vực lân cận.

 

Bây giờ sân vận động đã hoàn thành, điều gì tiếp theo cho bạn?

Tôi sẽ kiên trì hướng dẫn nhiệm vụ. Nói chung, tôi sẽ phục vụ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ của mình và hướng dẫn vận chuyển lịch world cup 2022. Bạn sẽ cảm thấy tự hào như thế nào khi đội chủ sân vận động này hòa vào một thời điểm nào đó của lịch world cup 2022? Tôi có thể rất vui khi địa điểm này là một phần của một sự kiện quốc tế xuất sắc. Đó có thể là một giây không thể quên đối với Hợp chủng quốc Hoa Kỳ của tôi.

Thienhabet, vong loai world cup 2022 là niềm hy vọng mà mọi người mong đợi trong đại dịch

Connect

01