文章橫幅廣告

Chơi Lô Đề Online Thiên Hạ Bet Tỉ Lệ Ăn Cực Cao

Ông chủ Rutherglen Glencairn nhắm đến chức vô địch West of Scotland League và vị trí Lowland. Willie Harvey cho biết câu lạc bộ đang làm việc để có được giấy phép SFA của họ sẽ mở ra cánh cửa lên hạng năm.

Willie Harvey đã nhắm đến chức vô fun88 khuyến mãi địch Premier League của West of Scotland League và nói rằng bóng đá Lowland League sẽ sớm nằm trong tầm tay của Rutherglen Glencairn.

Harvey nói rằng tham vọng cuối cùng là đạt đến các cấp bậc cao của trò chơi, nhưng hiện tại anh ấy muốn làm phiền một số đội ở cấp độ bán chuyên nghiệp.

Anh ấy nói: “Có sự thăng tiến từ giải đấu của chúng tôi; nếu bạn có giấy phép của mình và bạn thắng giải đấu của chúng tôi, bạn có thể được thăng hạng lên Lowland League, vì vậy chúng tôi hiện đang cố gắng lấy giấy phép của mình.

“Mọi người đang nói rằng đó là một giải đấu không có gì, nhưng vẫn còn đó để chiến thắng, cộng với nó cho chúng tôi cơ hội để chứng tỏ chúng tôi có thể làm tốt như thế nào ở giải đấu đó. Nếu chúng tôi có thể đến với Lowland League sẽ rất lớn, và đó là tham vọng của chúng tôi - chúng tôi muốn tiếp tục tiến xa nhất có thể, và nếu chúng tôi có thể tiến thẳng vào hàng ngũ cấp cao thì đó là điều tuyệt vời.
keonhacai chatbox Đó là một khoảng thời gian dài, rất xa, có lẽ là bằng thời gian của tôi, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất có thể để đưa chúng tôi theo hướng đó.”Harvey nói thêm: “Chúng tôi cảm thấy đủ tự tin rằng chúng tôi sẽ nằm trong nhóm sẽ đầy thử thách; chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi có một loạt các chàng trai tốt và chúng tôi đã chứng minh trước East Kilbride và BSC Glasgow rằng chúng tôi có khả năng chơi các đội từ Lowland League và thực sự đánh bại họ, vì vậy các đội trong bộ phận của chúng tôi không giữ bất kỳ sợ hãi cho chúng tôi vì chúng tôi đã chơi chúng trước đây.

“Những người thách thức lớn nhất phải là Darvel và Kilwinning. Darvel đã chi rất nhiều tiền cho người chơi, và Kilwinning là ứng cử viên vô địch mùa giải trước trước khi mọi thứ đảo lộn, vì vậy đó là những đội bạn phải xem xét theo đuổi. Thien Ha Bet Chúng tôi đang mong chờ thử thách; nếu không có gì khác, nó sẽ giúp chúng tôi có được mùa giải tới và cho thấy rằng chúng tôi đủ tốt để có mặt trong bộ phận đó. "

Glencairn bắt đầu mùa giải của họ vào thứ Bảy trong vòng đầu tiên của Soccer Shop Challenge Cup tại Thornton Hibs, và Harvey thừa nhận đó là một chuyến đi vào một ẩn số.

Harvey nói: “Thật tuyệt vời cho các cầu thủ, đó là một trò chơi cạnh tranh. “Đó là chơi một ai đó mà chúng tôi chưa từng chơi trước đây, đó là một chuyến đi vào những điều chưa biết.
kqxs.123sms.vn Tôi thực sự không biết gì về họ nhưng chúng tôi sẽ lên đó, chúng tôi sẽ có tổ chức và chúng tôi sẽ chơi theo cách chúng tôi muốn chơi - Tôi không thay đổi điều đó cho bất kỳ ai.”
4.841 則評論

Connect

01