文章橫幅廣告

Xu hướng chơi Game Offline trên PC

Chris Wilder cân nhắc bắt đầu Rhian Brewster với câu lạc bộ cũ Liverpool

Huấn luyện viên của Sheffield United, Chris Wilder, sẽ “không ngần ngại” trao bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ Rhian Brewster ra mắt đầy đủ của anh ấy trước câu lạc bộ cũ Liverpool vào thứ Bảy.

Brewster, người đã đổi Anfield lấy Bramall Lane vào đầu tháng này trong một thỏa thuận có thể trị giá tới 23 triệu bảng, đã có lần đầu tiên ra sân cho Blades với tư cách là người thay thế ở hiệp hai trong trận hòa với Fulham.

Wilder đã đùa giỡn với ý tưởng bắt đầu trận đấu với số tiền lớn trước Cottagers nhưng đã mắc sai lầm ở khía cạnh thận trọng sau khi cảm thấy tiền đạo 20 tuổi không ở mức thể lực phù hợp.

Brewster bây giờ có thể có cơ hội ở một nơi mà anh ấy quen thuộc, giờ thì Wilder tự tin hơn rằng anh ấy đã sẵn sàng.


“Anh ấy đã ổn định tốt, anh ấy là một nhân vật truyền nhiễm và tôi không ngần ngại (khi chơi anh ấy), anh ấy đang thúc đẩy,” ông chủ của Blades nói.

“Khả năng thiên bẩm và tài năng của anh ấy đã được mọi người nhìn thấy, và mọi người đã thấy điều đó rồi, đó chỉ là khía cạnh thể chất của nó và không để anh ấy gặp chấn thương và gây tổn hại cho anh ấy sớm trong sự nghiệp Sheffield United. Đó là một quyết định khó khăn đối với tôi vào ngày Chủ nhật, liệu có nên bắt chính hay đưa anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị. Không chơi bóng nhiều, bạn có thể nhận thấy đôi khi các cầu thủ bị cuốn vào giữa đội U23 và đội một rằng thể lực của họ không được như vậy.
xsnm Chúng tôi muốn anh ấy thi đấu và chúng tôi muốn đưa anh ấy vào đội nhưng quyết định quan trọng của người quản lý là thời điểm.

“Nhưng rõ ràng là anh ấy đã có một buổi tập luyện thêm một tuần nữa, điều này sẽ không gây hại gì cho anh ấy cả, vì vậy anh ấy đã tự đặt mình vào khuôn khổ để - chắc chắn tham gia vào cuối tuần - và bắt đầu. Anh ấy thực sự đi đầu trong suy nghĩ của chúng tôi ”.

Trận hòa 1-1 hôm Chủ nhật với Fulham tại Bramall Lane đã chứng kiến ​​Blades có được điểm đầu tiên trong mùa giải, sau bốn trận thua liên tiếp tại Premier League.

Mặc dù bắt đầu chiến dịch chậm chạp, Wilder thấy không có lý do gì để lo lắng.

“Tôi nghĩ bất kỳ ai đã theo dõi chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này sẽ nói rằng họ đã có những màn trình diễn tốt,” Wilder, người đã dẫn dắt Blades cán đích ở vị trí thứ 9 mùa trước trong chuyến trở lại đỉnh cao của câu lạc bộ.

"Tôi không nghĩ rằng đã có một nửa số trò chơi mà bạn có thể nói,“ Gửi tôi, chúng ta đã đến nơi rồi ”, và đây không phải là những gì chúng ta đang nói. Rõ ràng là có những điểm cần cải thiện nhưng tiêu chuẩn chung đã ổn. Tôi thực sự không nghĩ rằng có sự khác biệt lớn giữa bốn hoặc năm buổi biểu diễn đầu tiên của chúng tôi năm ngoái với bốn hoặc năm buổi biểu diễn đầu tiên của năm nay. game offline Tôi sẽ không nói rằng bánh xe năm nay đã chệch choạc và năm ngoái chúng tôi đã chơi cực tốt trong bốn hoặc năm trận đầu tiên, nhưng sự khác biệt là chúng tôi đã tận dụng cơ hội ở những thời điểm quan trọng và không mắc sai lầm ở những thời điểm quan trọng. Đó không phải là phấn và phomai, đó chỉ là những chi tiết đẹp. Vì vậy, tất cả chúng ta phải đào sâu và làm việc chăm chỉ hơn một chút và kiên định với niềm tin của mình và những thứ đã đưa chúng ta đến đây.
Fun88 Chúng tôi đã phải nhận được sự tôn trọng từ màn trình diễn của mình năm ngoái và chúng tôi phải làm điều đó một lần nữa.”

Max Lowe đã phải rút lui vì chấn thương đầu trong trận đấu với Fulham và Blades đang chờ báo cáo của bác sĩ trước khi quyết định nếu anh ấy đến Merseyside.

Trong khi đó, trung vệ John Fleck sẽ phải nghỉ thi đấu tới 6 tuần với vấn đề ở lưng khiến anh vắng mặt trong trận gặp Cottagers.
4.529 則評論

Connect

01