文章橫幅廣告

Tổng Hợp Những Game Offline Hot Nhất Hiện Nay Cho PC

Các cầu thủ nói gì?
“Tôi có thể nhấc điện thoại và nói chuyện với tất cả những người quản lý Liverpool trước đây của tôi. Ngoại trừ Rafa. Tôi không nghĩ anh ấy thích tôi như một người, tôi cũng không rõ tại sao. Nó có thể bắt đầu ngay cả trước khi anh ấy nói chuyện với tôi, khi anh ấy gặp mẹ tôi ”, Steven Gerrard đổ lỗi cho người Mã của anh ấy về mối quan hệ mờ ám với Rafa Benitez.

“Tôi có mong muốn trở lại Brazil, nhưng điều đó sẽ xảy ra khi nào thì chỉ có Chúa mới biết. Tôi biết rằng Chúa có điều gì đó cho tôi, tôi muốn làm theo những kế hoạch của Chúa cho cuộc đời mình, nhưng ước muốn của trái tim tôi là trở về Brazil, nếu Chúa đáp ứng điều đó ”,Thủ môn của Liverpool, Alisson, mong muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở lại Brazil.

“Ở Hoa Kỳ, chúng tôi nghĩ Manchester City là một câu lạc bộ thực sự lớn. Nhưng ở đây ở Manchester, đó không phải là một câu lạc bộ lớn. ” Ngay cả trước khi cô ấy ghi bàn vào lưới Man City trong trận derby hôm thứ Bảy, Tobin Heath đã chứng minh được chứng chỉ Đỏ của mình.Đóng góp ít hữu ích nhất từ ​​người đại diện cũ của người chơi
Chúng ta sẽ đi đến cuộc trò chuyện mà Eric Olhats đã có với France Football về Antoine Griezmann, cầu thủ mà anh ấy đã phát hiện ra cho Real Sociedad trở lại trong những ngày tuyển trạch trước khi làm người đại diện cho anh ấy cho đến năm 2016. Kể từ khi gia nhập Barcelona vào mùa hè năm ngoái, Griezmann đã phải phủ nhận mối quan hệ không tốt đẹp với Lionel Messi thường xuyên khi anh ấy có những bữa tối nóng. Olhats có đưa lý thuyết vào giường không?

“Anh ấy đến một câu lạc bộ gặp nhiều vấn đề lớn, nơi Messi kiểm soát mọi thứ. game offline Messi vừa là hoàng đế vừa là quốc vương và không quan tâm tốt đến [sự xuất hiện của Griezmann]. Messi đã không nói chuyện với anh ấy và không chuyền bóng cho anh ấy. Nó đã tạo ra một chấn thương thực sự và một sự thích nghi tiêu cực và những thứ tương tự như vậy hẳn đã để lại dấu ấn. Điều này là hiển nhiên và có thể nhìn thấy. Thái độ của Messi thật đáng trách. Đó là một chế độ khủng bố. Bạn với anh ấy hoặc chống lại anh ấy! ”

Nhiều lời truyền miệng hơn
“Cho đến một năm trước, tôi thậm chí còn không biết GOAT nghĩa là gì, tôi đã nói: 'Mọi người gọi tôi là một con dê thật không hay chút nào.
xsvl Nó không phải là con vật tốt nhất để trở thành'. ” Vivianne Miedema của Hà Lan và Arsenal, có thể nói là vĩ đại nhất mọi thời đại .

“Đúng, tôi là người Anh, nhưng tôi là một người chuyên nghiệp và tôi đã cống hiến mọi thứ cho Scotland - bao gồm cả một bắp chân bị rách. Nó khá là xấu hổ ”. Trợ lý huấn luyện viên John Carver của Scotland về chấn thương mà anh ấy gặp phải khi chạy về phía thủ môn David Marshall sau pha cản phá quả phạt đền của anh ấy đã giành được một suất tham dự Euro 2022 Morto.

"Matip là một cầu thủ giỏi nhưng anh ấy giống như một cây liễu - anh ấy thỉnh thoảng bị thổi và không khỏe trong hai hoặc ba tuần."
xổ số thứ tư Mark Lawrenson cho rằng Joel Matip hơi quá mỏng manh để trở thành giải pháp cho cuộc khủng hoảng chấn thương của Liverpool.
 
 
4.885 則評論

Connect

01